Home / TIN TỨC / Tin tức Smart Watch / [WP] My Friend Spooner: Tựa game hấp dẫn với đồ họa đơn giản.

[WP] My Friend Spooner: Tựa game hấp dẫn với đồ họa đơn giản.

[​IMG]

My Friend Spooner là một trò chơi trên Windows Phone với cốt truyện của một quyển truyện tranh, người chơi đóng vai lần lượt là Husk, Tent và Spooner trong một cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu và tránh những nguy hiểm trên đường đi.

[​IMG]

Đồ họa của trò chơi được vẽ rất độc đáo, game gồm có 52 cấp độ và bốn thế giới khác nhau, với mỗi cấp độ, bạn sẽ cần phải điều hướng Spooner và bạn bè của mình vượt qua, mỗi nhân vật có khả năng đặc biệt và bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống mà các nhân vật sẽ phải làm việc với nhau để vượt qua các phần của mức độ.

Mỗi cấp độ là một câu đố để giải quyết, trong đó bạn sẽ cần phải sử dụng khả năng của từng nhân vật để vượt qua.

[​IMG]

Menu của My Friend Spooner bao gồm các tùy chọn để truy cập vào các thiết lập của trò chơi, cửa hàng của trò chơi, vào chơi game. Tùy chọn với các thiết lập để điều chỉnh âm thanh và âm nhạc, và trở về màn hình chính.

Các cửa hàng trò chơi cung cấp cho bạn một cơ hội để hỗ trợ các nhà phát triển và mua phiên bản đầy đủ ($2,99).

[​IMG]

Biểu tượng nhân vật được đặt ở góc trên bên trái của màn hình và bạn có thể di chuyển từ nhân vật này sang nhân vật khác bằng cách chọn vào các biểu tượng ở trên.

Mỗi nhân vật có những khả năng đặc biệt khác nhau như Spooner có khả năng leo trèo giống khỉ và kỷ năng thu thập dữ liệu, Husk có sức mạnh giống như tê giác và Tent có khả năng giống như con ngựa

[​IMG]

Cách điều khiển những nhân vật này được thực hiện rất đơn giản thông qua một loạt các cử chỉ trên màn hình, chạm và di chuyển trái hoặc phải thì nhân vật của bạn sẽ di chuyển theo hướng đó, trượt lên, xuống, sang trái hoặc sang phải thì các nhân vật sẽ leo lên leo xuống, thu thập thông tin, đẩy các chướng ngại vật, đi thang máy và các nhiệm vụ khác.

Trong suốt trò chơi hàng loạt các câu chuyện sẽ xuất hiện khi bạn vượt qua các cập độ và màn khác nhau, người chơi có thể bấm để bỏ qua những câu chuyện hay chạm vào màn hình với ba ngón tay để bỏ nó hoàn toàn.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các hình họa đen trắng, hãy tải về My Friend Spooner.

My Friend Spooner | Windows Phone Apps+Games Store (United States)

[​IMG]

Tham khảo: Windowscentral
 

About pebbletime

pebbletime

Check Also

Apple sẽ không tặng adapter Lightning sang 3.5mm kèm theo iPhone 2018?

PhoneArena, Blayne Curtis, nhà phân tích của Barclay cho biết Apple có thể sẽ không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *