Home / ỨNG DỤNG / ỨNG DỤNG ĐIỀU HƯỚNG TRÊN PEBBLE CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI XA

ỨNG DỤNG ĐIỀU HƯỚNG TRÊN PEBBLE CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI XA

TRIPADVISOR

Với Tripadvisor trên Pebble thật dễ dàng để tìm các khách sạn, quán bar, nhà hàng và các điểm tham quan khác nhau gần bạn. Các ứng dụng sử dụng vị trí hiện tại của bạn để đưa ra khuyến cáo. Bạn có thể đọc các nhận xét của khách hàng ngay trên đồng hồ.

Một khi bạn có được một nơi hoàn hảo để tham quan, chỉ cần chuyển sang chế độ điều hướng và bạn sẽ được hướng tới đích của bạn mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi của bạn.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng Pebble trên đường đi thường xuyên.

Kết quả hình ảnh cho TRIPADVISOR PEBBLE

MY BUS

My bus là một trong những một số ứng dụng Pebble tương thích có thể giúp bạn tìm ra vận chuyển công cộng. My bus giữ cho bạn cập nhật với thời gian đến chính xác cho các tuyến xe buýt khác nhau. Nó hoạt động với hơn 60 khu vực giao thông công cộng của Mỹ và Canada.

Nếu bạn sống trong hoặc đang đi du lịch đến Hà Lan hay Bỉ, Next Train giúp bạn nhận biết khi đến tàu và thời gian khởi hành. Đối với những người ở Anh, Vương quốc Anh thông vận tải có rất nhiều thông tin của xe buýt và xe lửa thời gian khởi hành tại trạm gần nhất với bạn.

Kết quả hình ảnh cho MYBUS PEBBLE

Nếu bạn đang ở Melbourne, Úc, TramFinder cho bạn thấy các trạm Trâm gần nhất và thời gian khởi hành.

ứng dụng Transit khác cho Pebble bao gồm nextbuses cho mạng lưới xe buýt Singapore, Slebble cho giao thông công cộng ở Thụy Điển, Bike Chia sẻ cho nhiều thành phố trên khắp thế giới.

UBER

Bây giờ bạn có thể truy cập các dịch vụ đi xe ca ngợi siêu phổ biến ngay từ cổ tay của bạn. Mở SmartWatch Pebble của bạn, bạn có thể gọi 1 chiếc Uber, theo dõi tiến trình tiến tới vị trí của bạn và truy cập vào một loạt các thông tin khác ngay từ đồng hồ.

Bạn thậm chí có thể truy cập lịch sử đi xe của bạn mà không cần phải lấy ra điện thoại của bạn. Uber cho Pebble đi kèm với một thiết kế tùy chỉnh thực hiện cụ thể cho các màn hình nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Pebble Transport (ứng dụng miễn phí) để triệu tập một Uber bạn đang ở đâu.

Kết quả hình ảnh cho UBER PEBBLE

 

About pebbletime

pebbletime

Check Also

MAPTASTIC - ứng dụng bản đồ tuyệt vời cho pebble

MAPTASTIC – ứng dụng bản đồ tuyệt vời cho pebble

MAPTASTIC Thật khó có thể tưởng tượng ra một bản đồ trên màn hình khá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *