Home / ỨNG DỤNG / Pebble Health – Misfit – 2 ứng dụng sức khoẻ cần có cho Pebble

Pebble Health – Misfit – 2 ứng dụng sức khoẻ cần có cho Pebble

Pebble Health là một nền tảng ứng theo dõi tập thể dục . Đây là ứng dụng tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện để theo dõi sức khỏe và thể lực  trên Pebble Smartwatch . Để thiết lập, bạn cần phải mở đồng Pebble và nhập các cài đặt sức khỏe khác nhau. Mở app, bạn cũng có thể chọn những app dịch vụ y tế – Apple Health hoặc Google Fit – để đồng bộ.

Một khi nó lên và chạy, Pebble Health sẽ theo dõi các hoạt động và ngủ số liệu hàng ngày của bạn với số liệu như số giờ ngủ và đếm bước.

Pebble Heath

 

Misfit là một ứng dụng sức khỏe cần thiết và phù hợp cho Time Pebble. Misfit biến SmartWatch Pebble của bạn thành một màn hình hoạt động và ngủ 24/7. Nó có thể sử dụng với cả iOS và điện thoại Android.

Trên màn hình đồng hồ của bạn, ứng dụng này sẽ cho bạn thấy số lượng các bước bạn đã thực hiện và tiến tới mục tiêu hàng ngày của bạn. Bạn cũng có thể xem lịch sử 7 ngày với danh hiệu cho những ngày bạn đánh bại mục tiêu thiết lập của bạn.

Các màn hình tính năng ngủ theo dõi bao lâu và bạn cũng đã ngủ. Nó sẽ cho bạn biết số giờ bạn đã đang ngủ cũng như độ dài của chu kỳ giấc ngủ cá nhân. Như với theo dõi hoạt động, bạn có thể xem lịch sử 7 ngày của bạn với những phần thưởng danh hiệu cho những đêm bạn đã làm đặc biệt tốt.

Kết quả hình ảnh cho Misfit pebble

Originally posted 2016-12-01 23:18:55. Republished by Blog Post Promoter

 

About pebbletime

pebbletime

Check Also

pixel_miner game pebble

Pixel Miner Game thời gian thực cho đồng hồ Pebble

Hẳn là các chủ nhân pebble khi lên store đều thấy game này ở top …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển đến thanh công cụ