Home / TIN TỨC / Tin tức Smart Watch / ĐỒNG HỒ THÔNG MINH THỜI TRANG DÀNH RIÊNG CHO NAM GIỚI DM88

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH THỜI TRANG DÀNH RIÊNG CHO NAM GIỚI DM88Tính năng hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ thông minh.

Tính năng đầu tiên mà mình muốn cho các bạn trải nghiệm đó chính là khả năng hiện màn hình, chuyển menu chỉ bằng việc lắc tay: Đây là điểm đặc biệt của DM88, bằng việc cài đặt chuyển động, bạn có thể chuyển trang menu và bật sáng màn hình một cách tự động.


[​IMG]

Kết nối thông minh:Smartwatch Zeaplus DM88 kết nối được với Android (4.4 trở lên) và IPhone, nhận thông báo từ smartphone, có mic nghe gọi trực tiếp. Với khả năng đồng bộ này, bạn có thể đọc tin nhắn, xem danh bạ điện thoại, gọi điện.

Bên cạnh đó, DM88 còn hỗ trợ theo dõi sức khỏe của bạn như đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi giấc ngủ, vận động, đây chắc chắn là một trợ thủ đắc lực cho các bạn nam quan tâm về vấn đề sức khỏe.

[​IMG]

Một điểm đặc biệt của DM88 là khả năng chống nước, bụi theo IP53, các bạn đi mưa hay rửa tay nhẹ đều được nha.

Một chức năng nữa của smartwatch DM88 mà bạn phải hoàn toàn ngạc nhiên đó là tìm kiếm: thỉnh thoảng ta hay để quên điện thoại ở lung tung trong nhà, với chức năng tìm kiếm, bạn chỉ cần bấm trên đồng hồ DM88, chiếc điện thoại của bạn sẽ phát ra tiếng kêu và bạn sẽ dễ dàng tìm ra chiếc điện thoại của mình ở đâu, thật sự rất tiện lợi.

Tìm kiếm bằng giọng nói: bạn chỉ cần giữ nút micro và nói từ muốn search trên đồng hồ, điện thoại bạn sẽ tự động chuyển sang google và tìm kiếm cho bạn. Đây là tính năng rất nổi bật smartwatch DM88.

[​IMG]

Có thể nói đây chính là dòng đồng hồ thông minh smartwatch quá chuẩn dành cho các bạn nam, vừa có tính thời trang, vừa đảm bảo được nhiều tính năng đa dạng hỗ trợ đời sống và công việc. Nếu bạn nào có ý định mua 1 chiếc đồng hồ, mình khuyên các bạn nên tham khảo mẫu này nha!

 

About pebbletime

pebbletime

Check Also

Alien Skin Exposure X3 3.5.5.151 Portable

Alien Skin Exposure X3 3.5.5.151 (x64) Portable | 175 Mb The legendary effects plug-in is …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *