Home / TIN TỨC / Tin tức Smart Watch / [CES 2017] Suunto Ra Mắt SmartWatch Thể Thao Có Đo Nhịp Tim Đầu Tiên Của Mình

[CES 2017] Suunto Ra Mắt SmartWatch Thể Thao Có Đo Nhịp Tim Đầu Tiên Của Mình

[​IMG]

Suunto là một nhà sản xuất các thiết bị hỗ trợ thám hiểm ra đời từ năm 1936 tại Phần Lan. Kể từ đó, họ đã đi đầu trong lĩnh vực sản xuất la bàn, thiết bị lặn và dụng cụ thể thao… Được các nhà thám hiểm trên toàn thế giới tin dùng. Tuy nhiên thương hiệu này không mấy nổi tiếng ở Việt Nam.

Trong những năm gần đây họ đã cho ra khá nhiều SmartWatch chuyên dụng dành cho thể thao và thám hiểm. Nhưng đến tận bây giờ hãng này mới đưa cảm biến nhịp tim vào chiếc đồng hồ mới nhất của mình vừa trình làng tại CES 2017 – Spartan Sport Wrist HR.

[​IMG]

Hợp tác với công ty cảm biến sinh trắc học Valancell cho công nghệ đo nhịp tim. Valencell là một tên tuổi lớn trong giới công nghệ sinh trắc học, tuần này họ đã giới thiệu hệ thống cảm biến mới của mình, hệ thống này bao gồm 2 đèn LED xanh và 1 LED vàng cho khả năng đo nhịp tim chính xác và nhanh chóng hơn. Công nghệ mới này cũng xuất hiện trong chiếc Spartan Sport Wrist HR. Chiếc đồng hồ này cũng đồng thời được tích hợp GPS và khả năng hỗ trợ nhiều môn thể thao.

[​IMG]
Chiếc đồng hồ này có đường kính 50mm và dày 13.8mm

Nhà sản xuất này hứa rằng thông tin chi tiết sản phẩm sẽ được phát hành sau vài ngày tới, những thông tin hé lộ của họ cho biết chiếc đồng hồ này sẽ có 4 màu Đen, Xanh, Trắng và Sakura (màu hồng). Dự kiến bán ra vào mùa xuân năm nay với giá 599 Euro.

Nguồn: suunto.com

 

About pebbletime

pebbletime

Check Also

Alien Skin Exposure X3 3.5.5.151 Portable

Alien Skin Exposure X3 3.5.5.151 (x64) Portable | 175 Mb The legendary effects plug-in is …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *