Home / TIN TỨC / Tin tức Smart Watch / Cách dùng SmartWatch trong tương lai sẽ như thế nào?

Cách dùng SmartWatch trong tương lai sẽ như thế nào?

SamSung đứng thứ 2 thế giới về doanh số bán smartwatch, hãng công nghệ nổi tiếng này dường như chưa muốn dừng lại ở đó với bằng phát minh mới về smartwatch sau đây.

 • Đã có nền tảng Android Wear 2.0 cho smartwatch
 • Review Fitbit Blaze – Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe hàng đầu.
 • Motorola bắt đầu bán ra Moto 360 Sport
 • Đồng hồ thông minh mặt tròn Samsung Gear S2 chính thức trình làng
 • Đồng hồ thông minh kết nối tốt nhất với hệ điều hành IOS.

Đồng hồ thông minh (Smartwatch) và các thiết bị đeo liên quan khác có thể là nền tảng, chìa khóa mở ra xu hướng công nghệ của tương lai. Nhưng hiện tại, thiết kế có phần hơi nhàm chán, rườm rà, kết hợp với kích thước màn hình nhỏ khó có thể làm vừa lòng đa số người dùng. Bấy nhiêu đó, tựu chung lại, tạo thành những yếu tố tiêu cực khiến cho khoảng cách đối với người tiêu dùng càng trở nên xa xôi hơn.

Tuy nhiên, một bằng phát minh mới của Samsung có vẻ như đang chứng tỏ một viễn cảnh đầy sức sống và hứa hẹn, hoàn toàn trái ngược với hình ảnh xám xịt, ủ rũ trên của gã không lồ công nghệ xứ sở kim chi.

Sáng chế này đặt trọng tâm vào công nghệ, tính năng cho phép chiếu một giao diện tương tác trực tiếp với người dùng (bằng laser) lên tay. Tia laser này cũng tích hợp khả năng đồng bộ các phím cảm ứng lên mu bàn tay, cẳng tay hay bất cứ diện tích nào đủ điều kiện hỗ trợ (rộng, không gồ ghề, vướng víu), từ đó cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

  Theo một vài dẫn chứng liên quan, tính năng trên cũng không bị giới hạn riêng cho Smartwatch nói chung. Chúng còn được áp dụng với xu hướng nổi trội hiện nay về kính thực tế ảo/tương tác ảo, hay thậm chí có thể chiếu lên một bức tường, cho ra giao diện sử dụng có kích thước sánh ngang một màn hình lớn cỡ chuẩn, tiện lợi hơn bao giờ hết.

  Dù vậy, bên cạnh hàng loạt những đột phá tưởng như nổi bật không kém trước đó nhưng cuối cùng lại trở thành “quả bom xịt”, có lẽ điều này vẫn chưa thật sự đảm bảo rằng Samsung đang nắm quyền, chủ động dẫn đầu một xu thế công nghệ mới, kể cả trong tương lai. Song, ý tưởng đầy tiềm năng về cách thức điều khiển thiết bị qua một hệ thống laser chỉ từ chiếc đồng hồ nhỏ gọn thật sự thú vị, hứa hẹn thu hút sự chú ý của toàn bộ giới công nghệ nói chung cũng như đông đảo người dùng nói riêng.

   

About pebbletime

pebbletime

Check Also

Alien Skin Exposure X3 3.5.5.151 Portable

Alien Skin Exposure X3 3.5.5.151 (x64) Portable | 175 Mb The legendary effects plug-in is …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *