Home / thủ thuật / 8 MẸO MÀ MỖI NGƯỜI DÙNG PEBBLE ĐỀU PHẢI BIẾT

8 MẸO MÀ MỖI NGƯỜI DÙNG PEBBLE ĐỀU PHẢI BIẾT

Pebble Time là một SmartWatch sử dụng với pin mà dường như không bao giờ dừng lại. Ít nhất, khi so sánh với tuổi thọ pin trong một ngày là smartwatches cạnh tranh từ Android Wear Apple và Google.

Mặc dù có thiết kế thân thiện của nó, vẫn còn một số mẹo và thủ thuật ẩn mình dưới tay áo của bạn.

Vì vậy, nếu bạn vừa nhặt một Pebble Time hay đã có một Time, bạn sẽ muốn đọc qua danh sách của chúng ta về tám điều mỗi người dùng Pebble Time cần biết dưới đây.

CÀI ĐẶT

Trước khi bạn có thể bắt đầu nhận được các thông báo từ điện thoại trên Pebble Time của bạn, bạn sẽ cần phải cài đặt các ứng dụng Pebble trên điện thoại . Bạn có thể tìm thấy phiên bản Android tại đây, hoặc phiên bản iOS tại đây.

Trong thiết lập ban đầu, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn tạo một tài khoản Pebble và kết nối đồng hồ của bạn vào điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ mặc định của bạn cũng như cài đặt một số ứng dụng đề nghị, và chọn watchface đầu tiên của bạn.

iOS vs Android

Có được sử dụng để thấy một số khác biệt khá quan trọng trong tổng thể khi nói đến cách sử dụng Pebble với iOS hoặc điện thoại Android. Sau nhiều năm cập nhật phần mềm, có vẻ như sự khác biệt đáng chú ý nhất nuôi đầu của nó khi nói đến mệnh lệnh phản ứng với tin nhắn văn bản.

Đối với người dùng iOS, bạn sẽ cần phải  làm theo hướng dẫn trong bài viết này để đạt được các tùy chọn gửi một tin nhắn mới hoặc trả lời tin nhắn đến sử dụng giọng nói của bạn.

Là một người dùng Android, bạn có thể nhấp vào nút giữa trên bên phải của đồng hồ khi xem một thông báo để xem hành động bổ sung hoặc tùy chọn, bạn có thể đưa vào các tin nhắn. Nếu “Voice” được liệt kê, sau nói với đồng hồ của bạn.

 

About pebbletime

pebbletime

Check Also

pixel_miner game pebble

Pixel Miner Game thời gian thực cho đồng hồ Pebble

Hẳn là các chủ nhân pebble khi lên store đều thấy game này ở top …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *